0907 633 266 - 0989 623 448

Banner Banner
« Quay lại

Tìm hiểu về sản phẩm bình nước nóng trực tiếp

Cập Nhật

Bình nóng lạnh trực tiếp là sản phẩm được rất nhiều hộ gia đình sử dụng, vì giá thành hợp lý dễ dàng lắp đặt và tiện dụng của sản phẩm. Bình nóng lạnh không cần đòi hỏi cao về lắp đặt như may nuoc nong nang luong mat troi, nên được nhiều hộ gia đình không đủ điều kiện để lắp máy nước nóng thái dương năng lắp đặt.

 


Ưu điểm:

 

Bình nóng lạnh trực tiếp là sản phẩm có công suất nhỏ, sử dụng được ở những nơi có nguồn điện áp không ổn định.

Sản phẩm này được thiết kế nhỏ gọn, nguồn nước lạnh chảy trực tiếp qua bình và sẽ được làm nóng bằng dây đốt chỉ sau khoảng thời gian là vài giây.

Bình nóng lạnh trực tiếp này sẽ tự động ngắt khi nguồn nước nóng lên trên 500C hoặc cũng tự động ngắt khi phát hiện thấy có rò rỉ điện.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bình nước nóng trực tiếp của thương hiệu lớn, nổi tiếng như: Joven, Panasonic, Electrolux, Ariston, Datkeys, …  tất cả các sản phẩm của các thương hiệu này đều có thêm bộ phận ELCB để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tuy nhiên bạn vẫn nên cẩn thận lắp thêm hệ thống dây nối đất để có thể đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm.  Máy nước nóng trực tiếp sẽ làm nóng nước tức thì nên đòi hỏi nguồn nước cấp chảy qua phải  mạnh và đủ.

Các loại máy tắm nước nóng trực tiếp hiện nay đều có sẵn vòi sen với những chức năng massage. Giúp bạn có thể tự điều chỉnh bộ núm để tia nước bắn ra nhẹ hay mạnh, ít hoặc nhiều.

Nhược điểm :

 

Nhiệt độ nguồn nước nóng khá cao ở khoảng là 80 độ C nên bắt buộc phải sử dụng thêm vòi trộn, ống dẫn nước. Nhưng tuổi thọ của bình chứa rất cao.

Bình nóng lạnh trực tiếp rất tiện lợi nhưng  khi sử dụng sản phẩm rất tốn điện với công suất từ 3,5-5,5kW/giờ. Phải sử dụng nguồn điện ổn định, đường điện phải an toàn.

Sản phẩm này cũng đòi hỏi nước đủ theo yêu cầu. Với sản phẩm bình trực tiếp, bạn sẽ cần bảo trì định kỳ hằng tháng ở đầu vòi sen và rửa sạch phần lưới lọc nước.

Lưu ý khi lắp đặt và sử dụng:

 

Với loại bình chứa nước, Bắt buộc phải luôn luôn có đầy nước, tránh được tình trạng khi bật sử dụng mà  bình không có nước sẽ làm hư hỏng bộ đốt.

Độ cao treo bình là khoảng 2 m. Để tránh tình trạng thất thoát nhiệt dọc theo những đường ống, bình nóng lạnh cần phải để gần ở nơi sử dụng.

Nên chọn những khu vực thoáng gió và tuyệt đối tránh đặt máy ở nơi rất ẩm thấp vì rất dễ tạo môi trường gây nên ôxy hóa nhanh  các bộ phận ở trong hệ thống đun nóng nước, làm giảm tuổi thọ sản phẩm.

Zalo
Call